Vĩnh Bình tổ chức giải bóng đá chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Thiết thực Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975 – 30/04/2024 và Quốc tế Lao động 01/05; Ngày 26-4-2024, UBND thị trấn Vĩnh Bình, huyện Châu Thành tổ chức Khai mạc giải bóng đá nam 5 người. Ông Huỳnh Phước Hiên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Bình đến tham dự lễ Khai mạc.

vbvb

Giải bóng đá thu hút 7 đội đến từ các đơn vị, trường học, ban khóm trên địa bàn thị trấn Vĩnh Bình tham gia, thi đấu theo hình thức đá loại trực tiếp. Sau một ngày các trận đấu diễn ra sôi nổi, nhiều pha ghi bàn đẹp mắt, thu hút đông đảo cổ động viên và Nhân dân đến xem và cổ vũ. Kết quả, giải nhất thuộc về đội bóng UBND thị trấn Vĩnh Bình, giải nhì thuộc về đội bóng Trường THCS Vĩnh Bình, đội bóng Trường THPT Vĩnh Bình đạt giải ba. Ban Tổ chức đã trao huy chương và các phần thưởng cho các đội đạt hạng nhất, nhì, ba.

Giải bóng đá cũng góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của thị trấn ngày càng phát triển, làm cho Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ của địa phương ngày càng đi vào chiều sâu.