Vĩnh Bình bầu Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn

Nhằm củng cố, kiện toàn Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Bình khóa XII đủ số lượng, cơ cấu, đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chính trị và yêu cầu công tác Hội trong tình hình hiện nay; Ngày 22-1-2024, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Bình tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Bình khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Tạ Thị Ngọc Thạch, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành; Đồng chí Nguyễn Ly Khoăn, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối vận thị trấn Vĩnh Bình đã đến dự.

vbvb

Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn tiến hành thực hiện Quy trình các bước bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Bình khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Với tỷ lệ tín nhiệm cao, đồng chí Trần Thị Mỹ Linh, cán bộ xây dựng Đảng thị trấn Vĩnh Bình được bầu vào Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Bình khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tạ Thị Ngọc Thạch, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành chúc mừng đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Vĩnh Bình vừa mới đắc cử, đồng thời yêu cầu đồng chí cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức và phong trào Hội vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội thị trấn Vĩnh Bình.