Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Bình tổ chức Đêm hội trăng rằm và trao 800 phần quà tết Trung thu

Ngày 29-9-2023, Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Bình tổ chức “Đêm hội trăng rằm”. Ông Nguyễn Ly Khoăn, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối vận thị trấn Vĩnh Bình; Ông Huỳnh Phước Hiên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Bình; Ông Nguyễn Vạn Huy, Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Bình cùng đông đảo học sinh trên địa bàn thị trấn tham dự đêm hội.

Hình 1

Hình 2

Hình 3

Các em học sinh thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, biểu diễn võ thuật cổ truyền Việt Nam. Đặc biệt, tại “Đêm hội trăng rằm”, các em học sinh Trường THCS Vĩnh Bình trình diễn phần thi lồng đèn Trung Thu, do chính các em thực hiện. “Đêm hội trăng rằm” càng có ý nghĩa hơn khi các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng 800 phần quà Trung Thu. Mỗi phần gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo. Tổng giá trị cho đợt trao quà Trung Thu là gần 80 triệu đồng, do Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Bình vận động xã hội hóa từ các quý mạnh thường quân hỗ trợ.

Hình 4

Hình 5

Hình 6

Hình 7

Hình 8

Việc Đoàn Thanh niên thị trấn Vĩnh Bình tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và trao quà bánh Trung thu đã tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết Trung Thu thêm vui tươi, đầm ấm, qua đó, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên thị trấn, tất cả vì đàn em thân yêu.