Đại hội đại biểu Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Vĩnh Bình Lần thứ VI

Ngày 2-5-2024, tại Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Vĩnh Bình đã diễn ra Đại hội đại biểu Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Vĩnh Bình Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự Đại hội có ông Đoàn Hồng Danh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện Châu Thành; Ông Lê Hoàng Cường, Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện Châu Thành; Ông Nguyễn Ly Khoăn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối vận thị trấn Vĩnh Bình; Ông Huỳnh Phước Hiên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Bình cùng 50 đại biểu về tham dự.

vbvb

Trong nhiệm kỳ 2024-2029, Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Vĩnh Bình cùng các tín đồ thực hành đúng đường hướng hành đạo “vì đạo pháp, vì dân tộc”, thực hiện tốt công tác từ thiện xã hội bằng các công trình, phần việc hết sức ý nghĩa như: cất 10 căn nhà Đại đoàn kết; Trao 200 phần quà cho hộ nghèo; Vận động nắm gạo tình thương; Công tác khuyến học…với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng.

vb

Đại hội tiến hành suy cử 8 đại biểu vào Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Vĩnh Bình Lần VI, nhiệm kỳ 2024-2029 với 100% đại biểu tán thành. Ông Nguyễn Anh Tuấn tiếp tục được phân công chức vụ Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Vĩnh Bình, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Vĩnh Bình Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 với nhiều nhiệm vụ trọng tâm, trong đó mục tiêu đặc ra là làm tốt công tác từ thiện xã hội.

vb

Lê Hậu