Châu Thành tổ chức Hội nghị Báo cáo viên - Tuyên truyền viên tháng 04 năm 2024, cụm tại thị trấn Vĩnh Bình

Thực hiện Chương trình công tác năm của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành, ngày 26-4-2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tổ chức Hội nghị Báo cáo viên và Tuyên truyền viên tháng 04, năm 2024, cụm tại Hội trường thị trấn Vĩnh Bình gồm các đơn vị: thị trấn Vĩnh Bình, xã Vĩnh Hanh, Vĩnh An, Tân Phú và Vĩnh Nhuận. Ông Hồ Trường Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Châu Thành đã đến dự và là báo cáo viên của Hội nghị.

Đồng chí Hồ Trường Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Châu Thành báo cáo các nội dung về Thành tựu đối ngoại của Việt Nam trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Định hướng tuyên truyền và định hướng nắm dư luận xã hội thời gian tới. Cũng tại Hội nghị, bà Thạch Thị Khánh Ngọc, Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Châu Thành báo cáo các chính sách bảo hiểm xã hội của Đảng và Nhà nước nhân Tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân tháng 5.

Hội nghị đã góp phần bổ sung thông tin đến cán bộ, đảng viên và đội ngũ tuyên truyền viên. Qua đó, mỗi tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền và định hướng dư luận xã hội trên địa bàn huyện đạt hiệu quả.